Mitsubishi Motors Việt Nam khai trương văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh

TP. Hồ Chí Minh ngày 07/05/2020, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) chính thức khai trương văn phòng mới tọa lạc tại số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua hơn 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Khép lại năm tài chính 2019, MMV đã đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp tăng trưởng kinh doanh vượt bật và lần đầu tiên lọt vào top 3 nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam. Song song với quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng, cùng nhu cầu mang đến môi trường làm việc thuận tiên và chuyên nghiêp hơn, MMV quyết định đưa vào hoạt động văn phòng Hồ Chí Minh.

Chia sẻ tại buổi khai trương, Ông Kenichi Horinouchi – Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam cho biết: “Văn phòng mới khang trang cùng nhiều tiện ích hiện đại chính là nguồn động lực để MMV tiếp tục phát triển ở quy mô lớn hơn nữa. Đội ngũ nhân viên của MMV với tinh thần lấy khách hàng làm trung tâm, sẽ tiếp tục nỗ lực cung cấp những dịch vụ ngày càng chất lượng. Quan trọng hơn hết, MMV không bao giờ thỏa mãn với hiện tại. Mỗi thành viên của MMV sẽ vẫn khát khao, đương đầu thách thức, và không ngừng cố gắng để chinh phục những cột mốc tiếp theo trên hành trình mới.”

Bên cạnh việc khai Trương văn phòng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, MMV vẫn duy trì hoạt động của văn phòng chi nhánh tại Hà Nội cũng như hoạt động sản xuất tại nhà máy đặt tại Thành phố Bình Dương.

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

  • Xe 5 chỗ: Mirage, Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mitsubishi G-Stars Kiên Giang | Đại lý xe ô tô Mitsubishi chính hãng

Hotline: 0772 914 914

Địa chỉ:211 Đường Lạc Hồng, Phường Vĩnh Hiệp, Thành Phố Rạch Giá,Tỉnh Kiên Giang

Website: https://dailymitsubishiphuquoc.com/